sevenspikes.themes.common.filters
Close

Tài chính 500 triệu sở hữu xe nào Toyota

Tài chính chỉ với 500 triệu nên mua xe nào là phù hợp? Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Toyota Tân Cảng chia sẻ kinh nghiệm mua xe phù hợp với tài chính như trên.

Trong thời buổi ngày nay, việc người mua xe muốn mua xe trong tầm tài chính khoảng 500 triệu là rất nhiều. Vì nhiều hộ gia đình quan điểm, chiếc xe là công cụ che mưa che nắng nên việc sở hữu 1 chiếc xe tầm trên chiếm da số. Với số tiền trên, một số mẫu xe của Toyota nổi lên chẳng hạn: thánh doanh số Toyota Vios, mẫu xe đô thị Toyota Wigo, dòng MPV cỡ nhỏ Toyota Avanza, SUV cỡ nhỏ Toyota Rush hay cao hơn chút là Toyota Innova.

toyota wigo màu đỏ

Nếu Quý khách hàng chọn mua xe Toyota Wigo thì 500 triệu là đủ để đem mẫu xe này về nhà. Bởi mức giá của Toyota Wigo giao động từ 345- 405 triệu đồng. Việc có 500 triệu mua được xe Wigo là chuyện rõ như ban ngày. Còn những mẫu xe còn lại khi chi phí lăn bánh cao hơn 500 triệu thì khách hàng phải làm gì?

Thực ra cũng chẳng có gì to tát cả, khách hàng sẽ mua các dòng xe này theo phương thức trả góp là xong ngay. Mua xe Toyota trả góp là cách nhanh nhất, đơn giản nhất để sở hữu 1 chiếc ô tô với số tiền có hạn. Bởi với phương thức này, khách hàng có thể lựa chọn số tiền vay, thời gian vay, thời gian trả dứt điểm. Do đó, người mua hoàn toàn chủ động trong khả năng tài chính của mình.

Hiện nay, khi mua xe ô tô, khách hàng thường chọn xe theo nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ, có khách mua xe ô tô để chuyên chạy dịch vụ như taxi công nghệ, cho thuê xe tự lái. Cũng có người kết hợp mua xe ô tô để phục vụ cá nhân, gia đình, lúc nhàn rỗi thì chạy dịch vụ. Do đó, khách hàng cần cân nhắc kỹ khi chọn xe ô tô.

Ở thời điểm này, Wigo đang nổi lên như 1 cái tên đình đám ở phân khúc A chuyên dành cho khách hàng mua xe chạy dịch vụ hoặc di chuyển ở khu vực đô thị. Đây là mẫu xe ô tô nhập khẩu giá rẻ rất đúng “khẩu vị” của khách hàng Việt. Tuy nhiên, khách hàng vẫn luôn băn khoăn là có nên ráng để tậu Vios. Vì Vios là mẫu hạng B có thể đáp ứng được nhu cầu mua xe chạy dịch vụ lẫn phục vụ cá nhân, gia đình. Không chỉ vậy, Vios 2019 còn là 1 mẫu xe có sự trẻ trung, cuốn hút.

toyota innova 2.0e

Hoặc nếu “tham” hơn, khách hàng cũng có thể chọn 3 mẫu xe 7 chỗ là Avanza, Rush, Toyota Innova 2020. Trong đó, Avanza và Rush là 2 lựa chọn tỏ ra dễ “nuốt” hơn vì giá xe khá mềm. Nếu Quý khách đang có 500 triệu và muốn mua 1 chiếc ô tô Toyota. Hãy đến với Toyota Hiroshima Tân Cảng- 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, chúng tôi luôn có sẵn tất cả các dòng xe Toyota để phục vụ Quý khách. Quý khách còn băn khoăn nên mua xe ô tô nào, hãy liên hệ với hotline 0901005588 Quốc Việt (Trưởng nhóm bán hàng) để được tư vấn.

Toyota Fortuner Xe Mới
Thị trường Ô tô
Tin tức mới